xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi Bảo an tín dụng tại TP Vị Thanh tỉnh Hậu Giang

Ngày 18-02-2021

Ngày 09/02/2021, Agribank chi nhánh TP Vị Thanh – Hậu Giang (Agribank TP Vị Thanh) phối hợp cùng Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo an tín dụng cho ông Khưu Hiếu Minh là khách hàng vay vốn tại Agribank TP Vị Thanh.

Ông Khưu Hiếu Minh vay vốn tại Agribank TP Vị Thanh theo dạng vay tiêu dùng để phát triển kinh tế gia đình, nhưng không may bị bệnh qua đời trong thời gian vay vốn. Theo đó, ABIC Cần thơ chi trả cho ông thông qua đại diện gia đình là bà Phạm Thị Phượng Em (vợ) tại Ấp 1, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, bao gồm cả chi phí mai táng và lãi vay ngân hàng.

Đại diện ABIC Cần Thơ và đại diện Agribank TP Vị Thanh

trao biểu trưng cho gia đình ông Khưu Hiếu Minh

Bảo an tín dụng là sản phẩm của Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp cung cấp cho khách hàng khi vay vốn tại Agribank và tham gia tự nguyện. Khi khách hàng tham gia sẽ được bảo đảm quyền lợi khi sự cố xảy ra, khi đó, ABIC sẽ thay mặt khách hàng chi trả số tiền vay và lãi vay cho Agribank trong phạm vi khách hàng tham gia số tiền bảo hiểm. Trong năm 2020, Agribank Hậu Giang đã tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm bảo an tín dụng cho hơn 15.400 khách hàng với tổng số tiền tham gia bảo hiểm lên đến 900 tỷ đồng. Trong đó, Agribank Hậu Giang phối hợp với ABIC Cần thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 27 khách hàng với số tiền bồi thường 850 triệu đồng.

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 147
Đã truy cập: 48642
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.