xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Agribank huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Ngày 16-11-2021

Ngày 12/11/2021, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) kết hợp cùng Agribank Chi nhánh huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang trao biểu trưng chi trả bảo hiểm bảo an tín dụng cho đại diện gia đình khách hàng ông Đinh Văn Tám Em - ngụ tại ấp 1, xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Ông Đinh Văn Tám Em vay vốn tại Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang và tham gia gói bảo hiểm bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 40 triệu đồng, phí bảo hiểm là 280.000 đồng, nhưng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời tại bệnh viện.

Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình. Tổng số tiền ABIC chi trả cho ông Đinh Văn Tám Em là 44.117.000 triệu đồng, bao gồm: quyền lợi bảo hiểm cơ bản 40 triệu đồng; hỗ trợ lãi tiền vay 2.117.000 đồng và trợ cấp mai táng phí 2 triệu đồng. Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Đinh Văn Tám Em được chuyển cho Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ để đối trừ vào khoản vay phải trả tại ngân hàng.

Đại diện ABIC Cần Thơ và đại diện Agribank Long Mỹ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Đinh Văn Tám Em

Dẫu biết rằng việc mất mát người thân là không gì bù đắp được, nhưng bằng trách nhiệm của mình, ABIC Cần Thơ đã chung tay chia sẻ cùng với gia đình vượt qua rủi ro trong cuộc sống.

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang


Đang online: 1
Hôm nay: 142
Đã truy cập: 118323
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.