ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang

Ngày 02-07-2021

Sáng ngày 01/07/2021, Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang phối hợp với Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) chi trả quyền lợi Bảo an tín dụng cho đại diện 02 gia đình có vay vốn tại Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang. Tham dự tại buổi lễ có ông Lưu Ngọc Huy – TP. Kinh doanh ABIC Cần Thơ. Về phía Agribank có ông Bùi Thành Nông – Giám đốc Agribank huyện Phụng Hiệp, ông Ông Thanh Tùng – Phó Giám đốc, ông Trần Thanh Quang – TP. Kinh Doanh và đại diện 2 gia đình đến nhận quyền lợi bảo hiểm.

Trước đó, ông Điền Hoàng Đông có vay vốn tại Agribank huyện Phụng Hiệp với số tiền 300.000.000 triệu đồng và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 50.000.000 đồng (phí bảo hiểm là 325.000 đồng). Ông Nguyễn Thế Duyên vay vốn với số tiền 200.000.000 đồng và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 150.000.000 đồng (phí bảo hiểm là 1.350.000 đồng). Cả hai khách hàng không may bị bệnh và qua đời. ABIC Cần Thơ đã cử cán bộ đi cùng với cán bộ Agribank huyện Phụng Hiệp đến chia sẻ với gia đình, đồng thời thu thập hồ sơ liên quan để giải quyết kịp thời, đúng quy định cho khách hàng vay vốn tại Agribank có tham gia gói bảo hiểm Bảo an tín dụng.