Agibank Hậu Giang trao tặng nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 02-11-2020

Sáng ngày 31/10/2020, Agribank Chi nhánh tỉnh Hậu Giang phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Lái Hiếu, Tp. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Thắm, sinh năm 1981, ngụ tại khu vực V, phường Lái Hiếu, Tp. Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang, là đối tượng đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi bàn giao căn nhà, có ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Chi nhánh Hậu Giang; ông Nguyễn Minh Thuận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Lái Hiếu, Tp. Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang cùng các đại diện các cơ quan, ban ngành chính quyền địa phương.

Với số tiền 40.000.000 đ được nhận tài trợ từ Agribank Chi nhánh Hậu Giang, ông Nguyễn Văn Thắm quyên góp thêm tiền từ gia đình, người thân để hoàn thiện căn nhà mới khang trang, kiên cố tạo điều kiện để gia đình có mái ấm bền vững, an cư lạc nghiệp.

Tại buổi lễ, ông Lê Viết Quyền - Giám đốc Agribank Hậu Giang gửi đến ông Nguyễn Văn Thắm, cùng các thành viên trong gia đình lời chúc sức khỏe, mong muốn gia đình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang (bên phải thứ 3) trao tặng nhà tình thương cho Ông Nguyễn Văn Thắm

Phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là Agribank Chi nhánh Hậu Giang , ông Nguyễn Văn Thắm xúc động và thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp và Agribank Chi nhánh Hậu Giang, đồng thời hứa sẽ gìn giữ, tôn tạo cho ngôi nhà được sử dụng dài lâu./.

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang