Agribank Hậu Giang nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trong ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021

Ngày 24-01-2022

Sáng ngày 21/01/2022, Tập thể Agribank Hậu Giang vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang trong “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (ANTQ), và đơn vị đạt chuẩn về “An toàn An ninh trật tự” (ANTT) năm 2021. Đến dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Hoàng Ba – Phó TP. Xây dựng Phong trào bảo vệ ANTQ – Công an tỉnh Hậu Giang; Đại diện Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Đội Hướng dẫn xây dựng phong trào ở cơ quan. Về phía Agribank có ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang; ông Lê Hoàng Minh – Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tỉnh tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Hoàng Ba chúc mừng Agribank Hậu Giang đã đạt được thành tích xuất sắc trong “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021”. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Agribank Hậu Giang thời gian qua đã đạt được bước phát triển bền vững, đem lại hiệu quả rõ rệt, góp phần vào sự ổn định an ninh trật tự trên địa bàn TP. Vị Thanh. Đặc biệt Agribank Hậu Giang đã chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an xã phường xây dựng nội quy, quy chế bảo vệ tài sản, bí mật Nhà nước… Thường xuyên tuyên truyền vận động công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và Bộ Công An về lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự; tổ chức ký kết các chương trình, quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự. Thường xuyên củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng cơ quan đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, góp phần ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.