Agribank Hậu Giang đồng hành cùng với các em học sinh nghèo nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngày 15-09-2020

Trong các năm qua, Agribank Hậu Giang luôn chung tay sát cánh cùng với ngành giáo dục trên địa bàn, hỗ trợ các trường học nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần phát triển nền giáo dục trong tỉnh. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Nhằm chia sẻ một phần khó khăn, cũng như động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo trên địa bàn có thêm niềm tin để đến trường, tiếp tục cố gắng trong học tập, vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021, đại diện lãnh đạo Agribank Hậu Giang phối hợp với các các trường THCS trên địa bàn tặng các phần quà có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh nghèo, tiếp sức các em được đến trường cùng với bạn bè.

Trường Tiểu học Lê Quí Đôn

Khai giảng năm học 2020 – 2021, Agribank Hậu Giang đã trao tặng 308 triệu đồng từ quỹ an sinh xã hội của đơn vị bao gồm: 42 xe đạp và 48.000 quyển tập cho các em là học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đại diện nhà trường đã gửi lời chân thành cảm ơn đến lãnh đạo Agribank Hậu Giang quan tâm đến giáo dục trên địa bàn, gửi đến những món quà đầy ý nghĩa, giúp cho nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục qua các năm./.

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang