Ngày 11-12-2020

Ngày 09/12/2020, Agribank Hậu Giang tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng “Cùng Agribank Hậu Giang mừng Quốc khánh 2/9”. Tham dự buổi lễ có sự tham gia, giám sát của ông Hồ La Thành – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang, đại diện Sở Công Thương, Ban lãnh đạo Agribank Hậu Giang, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang, Báo Hậu Giang và 100 khách hàng tham gia dự thưởng đến tham dự.

Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm dự thưởng sẽ nhận được 01 phiếu dự thưởng (20 triệu đối với kỳ hạn 6 tháng, 15 triệu đối với kỳ hạn 9 tháng, 10 triệu đối với kỳ hạn 12 tháng) do Agribank Hậu Giang phát hành, trả lãi một lần khi tới hạn thanh toán và không rút vốn trước hạn. Sau hơn 3 tháng tổ chức huy động tiết kiệm dự thưởng, Agribank Hậu Giang đã huy động nội tệ trên 177 tỷ đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng do Agribank Hậu Giang tổ chức có 466 khách hàng tham gia dự thưởng với tổng số phiếu được phát hành là 12.499 phiếu, gồm có 110 giải thưởng tổng giá trị giải thưởng là 190 triệu đồng.

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ

Kết quả chương trình bốc thăm trúng thưởng, khách hàng Lê Hồng Nghĩa (Tp. Vị Thanh tỉnh Hậu Giang) may mắn trúng giải đặc biệt một xe Honda Air Blade FI trị giá gần 45 triệu đồng. Khách hàng Lâm Xuân Lái (Tp. Vị Thanh tỉnh Hậu Giang) trúng giải nhất một xe Honda Wave RSX FI 110 trị giá 25 triệu đồng. Khách hàng Bùi Xuân Oanh (TP. Vị Thanh tỉnh Hậu Giang) trúng giải nhất một xe Honda Wave RSX FI 110 trị giá 25 triệu đồng. Cùng với các giải phụ khác với tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng.

Ông Hồ La Thành – Giám đốc NHNN Hậu Giang (thứ 2 bên phải)

trao giải đặc biệt cho khách hàng

Ông Huỳnh Văn Thuận – Giám đốc Agribank TP Vị Thanh trao giải nhất cho khách hàng

Ngoài ra, Agribank Hậu Giang còn tổ chức bốc thăm 12 giải may mắn cho 100 khách hàng tham dự tại buổi lễ, với số trị giá 4 triệu đồng, và trao tặng một số phần quà có ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới.

Kết thúc buổi lễ, Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua, đã tin tưởng gửi những đồng vốn nhàn rỗi của mình để đầu tư có hiệu quả, tái sản xuất và phục hồi lại nền kinh tế sau mùa dịch covid. Nguồn vốn của khách hàng được đầu tư giàn trải khắp nơi trong tỉnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang