Ngày 10-06-2020

Ngày 05/06/2020, Agribank Hậu Giang tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng “Tiết kiệm sinh lời – Giải thưởng hấp dẫn”.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia, giám sát của ông Hồ La Thành – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang, đại diện Sở Công Thương, Ban lãnh đạo Agribank Hậu Giang, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang, Báo Hậu Giang và 100 khách hàng tham gia dự thưởng đến tham dự.

Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm dự thưởng sẽ nhận được 01 phiếu dự thưởng (20 triệu đối với kỳ hạn 6 tháng, 15 triệu đối với kỳ hạn 8 tháng và 9 tháng, 10 triệu đối với kỳ hạn 10 tháng và 12 tháng) do Agribank Hậu Giang phát hành, trả lãi một lần khi tới hạn thanh toán và không rút vốn trước hạn. Sau 2 tháng tổ chức huy động tiết kiệm dự thưởng, Agribank Hậu Giang đã huy động nội tệ trên 168 tỷ đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng do Agribank Hậu Giang tổ chức có 495 khách hàng tham gia dự thưởng với tổng số phiếu được phát hành là 11.892 phiếu, gồm có 57 giải thưởng tổng giá trị giải thưởng là 180 triệu đồng.

Ông Lê Hoàng Minh –P.Giám đốc Agribank Hậu Giang (đứng giữa) trao giải nhất cho khách hàng

Kết quả chương trình bốc thăm trúng thưởng, khách hàng Ngụy Tú Thanh (Tp. Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang) may mắn trúng giải đặc biệt giải đặc biệt một xe Honda SH 125i CBS trị giá gần 89 triệu đồng. Khách hàng Trịnh Thị Bê (Tp. Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang) trúng giải nhất một xe Honda Wave RSX FI 110 trị giá 24 triệu. Cùng với các giải phụ khác với tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng.