Agribank Hậu Giang trao tặng 10 căn nhà tình thương cho Tỉnh Hội Hậu Giang

Ngày 16-11-2020

Sáng ngày 13/11/2020, tại Đại hội Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hậu Giang lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025, Agribank Hậu Giang phối hợp Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang thực hiện trao tặng 10 căn nhà tình thương đồng đội cho Tỉnh Hội Hậu Giang với tổng số tiền 500.000.000 đồng (từ nguồn ASXH của Agribank).

Tham dự buổi trao tặng có ông Đồng Văn Thanh - Phó bí thư tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang. Đại diện các lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hậu Giang, tỉnh Đoàn Hậu Giang, tỉnh Hội Hậu Giang. Về phía Agribank có ông Lê Viết Quyền - Giám đốc Agribank Hậu Giang, cùng với sự hiện diện của hơn 150 cựu thanh niên xung phong tỉnh Hậu Giang và các đại diện cơ quan đoàn thể tỉnh nhà về dự Đại hội.

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang trao tặng 10 căn nhà tình thương cho Hội

Tại buổi lễ, có 6 cựu thanh niên xung phong được trao tặng 6 căn nhà tình thương đồng đội, trị giá mỗi căn nhà là 50.000.000đ. Cũng tại buổi lễ, ông Đồng Văn Thanh - Phó bí thư tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã trao tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến ông Lê Viết Quyền, với hy vọng Agribank sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Hậu Giang, góp phần xây dựng tỉnh nhà thêm ấm no, giàu mạnh.

Lê Hằng – Agribank Hậu Giang