Agribank Hậu Giang trao tặng nhà tình thương đồng đội cho cựu Thanh niên xung phong tại Thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Ngày 18-01-2021

Sáng ngày 15/01/2021, Agribank Hậu Giang phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hậu Giang trao tặng nhà tình thương đồng đội cho cựu thanh tiên xung phong Trần Thị Định, ngụ tại ấp 7, xã Long Trị A, Tx. Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Bà sống cùng với 1 người con và 1 cháu còn nhỏ, thu nhập bấp bên, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đến dự buổi lễ bàn giao có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang, ông Lê Chí Công – Chủ tịch Hội cựu thanh niên xung phong và đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hậu Giang.

Với số tiền 50 triệu đồng được tài trợ từ Agribank Hậu Giang cộng với nguồn kinh phí từ người thân và gia đình, bà Trần Thị Định đã hoàn thiện căn nhà khang trang, kiên cố, tạo điều kiện để gia đình có mái ấm bền vững, an cư lạc nghiệp.