xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

Agribank Hậu Giang với công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021

Ngày 18-02-2021

Với không khí hân hoan của những ngày giáp Tết Tân Sửu năm 2021, Agribank Hậu Giang phát động thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn mang ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn. Nhằm chia sẻ khó khăn và kịp thời mang đến hơi ấm tình xuân đến những vùng sâu, vùng xa, vùng bị ảnh hưởng thiên tai - lũ lụt, không để những cảnh đời bất hạnh bị bỏ lại phía sau mỗi độ tết đến xuân về. Đó là những chuyến đi không những mang tới món quà giá trị vật chất mà còn đông đầy những tấm chân tình của Lãnh đạo và cán bộ, người lao động Agribank Hậu Giang.

Từ ngày 15/01/2021 – 09/02/2021, Agribank phát động thực hiện các hoạt động an sinh xã hội như: Trao nhà tình thương cho Cựu thanh niên xung phong tại Long Trị A, Long Mỹ, Hậu Giang; Trao quà tết người dân bị ảnh hưởng thiên tai - lũ lụt tại Quảng Bình với tổng số tiền ủng hộ là 52 triệu đồng; Trao quà tết cho học sinh nghèo hiếu học tại Tp Vị Thanh tỉnh Hậu Giang với số tiền 10 triệu đồng; Trao nhà tình thương cho Cựu thanh niên xung phong tại xã Lương Tâm, Long Mỹ, Hậu Giang với số tiền 100 triệu đồng; Trao quà tết cho học sinh nghèo tại Trường THPT chuyên Vị Thanh với số tiền 4,5 triệu đồng; Trao quà tết cho hộ nghèo tại Tx Ngã Bảy và huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang với số tiền 50 triệu đồng; Trao quà tết cho công nhân nghèo Tp Vị Thanh tỉnh Hậu Giang với số tiền 15 triệu đồng; Trao nhà tình thương cho Cựu thanh niên xung phong tại Vĩnh Viễn, Long Mỹ với số tiền 50 triệu đồng.

Tại các điểm đến. Lãnh đạo Agribank đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần đến từng người, góp phần mang đến không khí Xuân ấm áp tình người. Những phần quà được trao đi tuy nhỏ nhưng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thắp lên ngọn lửa tình yêu thương, khơi dậy tình thần tương thân tương ái trong cán bộ, người lao động Agribank Hậu Giang chung tay vì cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình

 

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang

 


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 127
Đã truy cập: 48622
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.