Agribank Long Mỹ - Hậu Giang trao tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

Ngày 08-02-2021

Hòa nhập với không khí náo nức của mọi gia đình, cùng niềm vui hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu 2021. Sáng ngày 07/02/2021, Agribank Long Mỹ - Hậu Giang tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Long Mỹ với số tiền 60 triệu đồng, được vận động từ cán bộ, người lao động của chi nhánh và các mạnh thường quân. Đến dự buổi lễ có Ông Mai Lý Tưởng - Phó Chủ tịch thường trực UBND Tx Long Mỹ, Ông  Huỳnh Ngọc Trương - Phó Chủ tịch UBND Tx Long Mỹ, Ông Nguyễn Hoành Sên - Chủ tịch UB MTTQVN Tx Long Mỹ, Ông Hồng Minh Huấn - Giám đốc Agribank Long Mỹ - Hậu Giang, Ban lãnh đạo, nhân viên của chi nhánh, cùng với đại diện của 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.