xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

BIDV Chi nhánh Hậu Giang sẻ chia yêu thương “Ấm áp tình Xuân”

Ngày 29-05-2020

Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động ý nghĩa được BIDV thực hiện trong nhiều năm qua trên quy mô toàn quốc. Với mong muốn cộng đồng cùng chung tay góp sức thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện giàu ý nghĩa nhân văn này, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, BIDV Hậu Giang đã kết hợp với 3 đơn vị là Trung tâm y tế Thị xã Ngã Bảy, Liên Đoàn lao động tỉnh Hậu Giang, Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang để trao 240 suất quà với tổng giá trị 115 triệu đồng cho cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, cụ thể như sau:

Ngày 17/01/2020, tại Trung tâm y tế Thị xã Ngã Bảy, đại diện BIDV Chi nhánh Hậu Giang, PGD Ngã Bảy đã đến trao tặng 40 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

Cùng ngày, đại diện Ban lãnh đạo Chi nhánh đã trao 30 suất quà cho các công nhân viên chức lao động nghèo tại Khu công nghiệp Tâm Phú Thạnh theo chương trình của Tổng liên đoàn lao động.

Ngày 20/01/2020, Phó Giám đốc Lê Thị Kim Oanh đã trao 170 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy.

Những phần quà nhỏ trên chính là sự quan tâm, thể hiện tính nhân văn, đạo lý tốt đẹp từ bao đời nay của người Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”... BIDV Chi nhánh Hậu Giang mong muốn góp phần nhỏ trong việc mang đến một mùa xuân vui tươi, ấm áp cho các hộ nghèo tại địa phương, giúp họ càng cảm thấy tin yêu và thêm phần ấm áp hơn trong những ngày tết cổ truyền dân tộc.

                                                                                                                                     Xuân Yến - Hoàng Anh (BIDV Hậu Giang)


Đang online: 1
Hôm nay: 44
Đã truy cập: 48539
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.