BIDV Chi nhánh Hậu Giang tổ chức Hội nghị “Toàn thể người lao động năm 2021, Tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng và Kế hoạch kinh doanh năm 2021”

Ngày 26-01-2021

Ngày 23/01/2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hậu Giang tổ chức Hội nghị “Toàn thể Người lao động năm 2021, Tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh năm 2021. Đ/c Nguyễn Quốc Khởi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Quốc Khởi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Quốc Khởi – Giám đốc Chi nhánh báo cáo tổng kết công tác Đảng và thông qua phương hướng Nghị quyết năm 2021. Trong năm 2021, Đảng bộ BIDV Chi nhánh Hậu Giang hoàn thành 8/8 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra đầu năm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng và được Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng bằng khen “Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020”, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Chi nhánh báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2020 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021. Mặc dù đại dịch Covid–19 gây khó khăn đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội trong tỉnh nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động tại đơn vị, BIDV Chi nhánh Hậu Giang cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu so với kế hoạch Hội sở chính giao, tăng trưởng quy mô dư nợ và huy động vốn phù hợp với địa bàn, đồng thời kiểm soát tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp. Bên cạnh đó, Chi nhánh thực hiện tốt công tác hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 theo thông tư 01/2020/TT-NHNN, hỗ trợ cơ cấu và miễn, giảm lãi suất cho 34 khách hàng với tổng dư nợ gần 3.000 tỷ đồng và dư nợ giảm lãi gần 15 tỷ đồng. Với các thành tích đạt được trong năm, BIDV Chi nhánh Hậu Giang xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Kế hoạch kinh doanh năm 2020.

Cũng tại Hội nghị, Bà Lê Thị Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2020 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, trong năm 2020 các cấp công đoàn đã thực hiện khá tốt vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, không phát sinh đơn thư khiếu nại, tố cáo. Công đoàn cơ sở được Công đoàn cấp trên xếp loại “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cũng như những bài học kinh nghiệm trong năm 2020. Năm 2021, BIDV Chi nhánh Hậu Giang quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kế hoạch kinh doanh theo phương châm hành động “Kỷ cương – Chất lượng – Chuyển đổi số. Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo BIDV Chi nhánh Hậu Giang, Ông Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng phòng Phòng Quản lý Nội bộ đã phát động thi đua và kêu gọi toàn thể cán bộ, người lao động BIDV Chi nhánh Hậu Giang thực hiện tốt vai trò, vị trí công tác, phát huy tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng và ra sức thi đua, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra năm 2021, góp phần vào sự phát triển chung của ngành và kinh tế xã hội tại địa phương.

Ngân Anh – BIDV Hậu Giang