xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

BIDV Chi nhánh Hậu Giang tổ chức Hội nghị “Toàn thể người lao động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2022”

Ngày 16-02-2022

Ngày 12/02/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Toàn thể người lao động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2022”. Hội nghị đã thông qua nhiều nội dung, trong đó nổi bật là đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2022, cũng như chế độ, chính sách cho người lao động, tổng kết công tác phát động thi đua khen thưởng... Qua đó, đơn vị tạo được động lực cho cán bộ, người lao động gắn bó, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đề ra.

Ông Nguyễn Quốc Khởi - Giám đốc - Bí Thư Đảng bộ BIDV Chi nhánh phát biểu

Trước tác động của dịch bệnh Covid-19 trong năm 2021, nhiều mảng hoạt động kinh doanh ngân hàng đều bị ảnh hưởng. Với nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ của đơn vị đã triển khai thực hiện hiệu quả nhiều giải pháp, góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu kép của BIDV, đảm bảo hoạt động an toàn, thông suốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Hội sở chính giao. Cuối năm 2021, huy động vốn tăng trưởng 9,1%, dư nợ tín dụng tăng trưởng 6,6% so với năm 2020, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp. Bên cạnh đó, BIDV Chi nhánh đã tích cực hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn trong đại dịch như thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm lãi suất… theo Thông tư 01, 03, 14 của Thống đốc NHNN, tổng dư nợ cơ cấu trong năm khoảng 1.150 tỷ đồng, giảm lãi suất từ 0,5%/năm đến 1,5%/năm cho khoảng 1.800 khách hàng, với tổng dư nợ được giảm lãi khoảng 3.026 tỷ đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quốc Khởi – Giám đốc - Bí thư Đảng bộ BIDV Chi nhánh Hậu Giang ghi nhận, tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2021 và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ trong đơn vị, đã đóng góp nhiều giải pháp sáng tạo trong các hoạt động của đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong rằng tập thể cán bộ của Chi nhánh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo.

Năm 2022, BIDV Chi nhánh Hậu Giang quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh theo phương chấm hành động “Kỷ cương - Hiệu quả - Chuyển đổi số”, thay mặt Ban lãnh đạo BIDV Chi nhánh Hậu Giang, Ông Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng phòng Phòng Quản lý Nội bộ đã phát động thi đua và kêu gọi toàn thể cán bộ, người lao động BIDV Chi nhánh Hậu Giang thực hiện tốt vai trò vị trí công tác của mình, phát huy tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng và ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bà Lê Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu

Ban Giám đốc khen thưởng các tập thể có thành tích tốt trong năm 2021

Ban Giám đốc khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong năm 2021

Ngân Anh – BIDV Hậu Giang


Đang online: 1
Hôm nay: 118
Đã truy cập: 118299
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.