xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

HỌP MẶT NGÀNH NGÂN HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HẬU GIANG KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Ngày 19-04-2021

Ngày 18/4/2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2021). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Huyến – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Lãnh đạo văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của NHNN Chi nhánh; các đồng chí Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo của các tổ chức tín dụng trên địa bàn; và các cán bộ Ban K.

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu nghe đồng chí Hồ La Thành – Giám đốc NHNN Chi nhánh ôn lại chặng đường 70 năm hình thành, phát triển và lớn mạnh của ngành Ngân hàng Việt Nam, 17 năm thành tựu của ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trong suốt 17 năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang, hệ thống ngân hàng trên địa bàn đã có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu nổi bật: Mạng lưới rộng khắp địa bàn tỉnh, nguồn nhân lực có chất lượng ngày càng cao; hoạt động huy động vốn và cho vay tăng trưởng mạnh; hỗ trợ hiệu quả chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong tỉnh; phát triển dịch vụ ngân hàng ngày càng đa dạng và hiện đại, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh, góp phần cải thiện diện mạo nông thôn, nâng cao đòi sống vật chất, tinh thần của người dân.

Cũng trong buổi Họp mặt, thay Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, NHNN Chi nhánh đã trao tặng Bằng ghi công của Chính phủ Hoàng gia Campuchia và Ngân hàng Quốc gia Campuchia cho 02 cán bộ ngân hàng trên địa bàn, đã được cử sang giúp ngành Ngân hàng Campuchia giai đoạn 1979-1989 (Cán bộ Ban K).

Kết thúc buổi Họp mặt, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND,  Ủy ban MTTQ tỉnh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trn Văn Huyến gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức,viên chức và người lao động ngành Ngân hàng trên địa bàn, ghi nhận những thành tựu mà ngành đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng đưa ra định hướng trong thời gian tới, ngành Ngân hàng trên địa bàn cần n lực hơn nữa, đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các Chương trình, Đề án trọng điểm của tỉnh giai đoạn 2021-2025 và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

NHNN CN TỈNH HẬU GIANG 


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 149
Đã truy cập: 48644
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.