xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN, BỒ DƯỠNG NGHIỆP VỤ TIỀN TỆ, KHO QUỸ CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 19-04-2021

Thực hiện Thông báo Kết luận số 395/TB-NHNN ngày 27/11/2020 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về chỉ đạo của Phó Thống đốc Đào Minh Tú tại Hội nghị trực tuyến về công tác tiền mặt của NHNN năm 2020. NHNN Chi nhánh tỉnh Hậu Giang phối hợp với trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng và Cục Phát hành kho quỹ tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ tiền tệ, kho quỹ cho cán bộ làm công tác kho quỹ tại NHNN Chi nhánh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Lớp học được tổ chức trong 02 ngày (ngày 17 và 18/4/2021), có 106 học viên là cán bộ trực tiếp tham gia công tác kho quỹ tại NHNN Chi nhánh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn. Tham gia giảng dạy là các giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu từ Phòng thiết kế mẫu tiền và chống tiền giả, Phòng Quản lý kho quỹ thuộc Cục Phát hành kho quỹ NHNN Việt Nam.

Trong 02 ngày học các học viên được trang bị kiến thức về Kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả (nội tệ và ngoại tệ); Nghiệp vụ Quản lý kho quỹ và các kinh nghiệm thực tiễn.

Cuối khóa học, học viên thực hiện kiểm tra, được trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng cấp chứng nhận theo quy định của NHNN.

NHNN CN TỈNH HẬU GIANG


Đang online: 1
Hôm nay: 83
Đã truy cập: 120961
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.