NGÀNH NGÂN HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “HIẾN MÁU ĐẦU XUÂN – NHÂN LÊN HẠNH PHÚC” NĂM 2022

Ngày 27-01-2022

Hưởng ứng phát động của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hậu Giang. Sáng ngày 21/01/2022, tại Khu di tích chiến thắng Chương Thiện, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Ngân hàng trên địa bàn đợt 1 năm 2022 với khẩu hiệu “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”. Trong đợt này, đoàn viên công đoàn ngành Ngân hàng trên địa bàn hăng hái tham gia với hơn 100 đoàn viên đăng ký, kết quả tiếp nhận được 87 đơn vị máu.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phúc tạp, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, đoàn viên ngành Ngân hàng tỉnh Hậu Giang sẵn sàng sẻ chia giọt máu nghĩa tình với cộng đồng, phát huy nghĩa cử cao đẹp mang nét đặc trưng của ngành Ngân hàng trên địa bàn.

Hiến máu là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Thông qua chương trình này, Ban Tổ chức mong muốn góp thêm những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu, giúp cho cuộc sống luôn tràn đầy tình yêu thương.

Ngọc Bích - NHNNHG