xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO GIỮA BIDV VÀ CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Ngày 26-05-2021

Ngày 20/5/2021, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hậu Giang, Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp BIDV Chi nhánh Hậu Giang tổ chức buổi lễ trao tặng giấy khen cho 3 cá nhân phối hợp, thực hiện tốt trong công tác phòng, chống tội phạm công nghệ cao, đặc biệt là ngăn chặn các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng, người dân trong tỉnh thông qua mạng xã hội Facebook.  

Thời gian qua, hai đơn vị đã thực hiện tốt trong công tác phối hợp, trao đổi nắm bắt thông tin, ngăn chặn kịp thời các hành vi có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Gần nhất, hai đơn vị đã phối hợp ngăn chặn thành công việc chuyển tiền của khách hàng BIDV cho một đối tượng quen biết thông qua mạng xã hội với số tiền 640.000.000 đồng. Ngân hàng nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng nên nhân viên giao dịch của ngân hàng đã thông báo vụ việc cho lãnh đạo cơ quan và phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh ngăn chặn kịp thời, đối tượng không thể rút tiền của người bị hại.

Để khen thưởng, động viên tinh thần cho các cá nhân đã thực hiện tốt trong công tác phối hợp, ngăn chặn kịp thời các đối tượng tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực ngân hàng. Tại buổi lễ, đại tá Lâm Phước Nguyên – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Thiếu tá Nguyễn Thị Thu - Cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh) và 2 cá nhân của BIDV Chi nhánh Hậu Giang là bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó Giám đốc Chi nhánh và bà Huỳnh Thị Huỳnh Như - Trưởng phòng Giao dịch Khách hàng./.

Ngân Anh - BIDV Hậu Giang

 


Đang online: 1
Hôm nay: 39
Đã truy cập: 56267
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.