xem chi tiet - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

Agribank Hậu Giang trao tặng Trường tiểu học Long Thạnh 3 – xã Long Thạnh huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang

ngày 12-04-2020

Agribank Hậu Giang trao tặng Trường tiểu học Long Thạnh 3 – xã Long Thạnh huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang (thứ 4 từ bên phải qua)

Sáng ngày 28/02/2020, Agribank Hậu Giang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Trường Tiểu học Long Thạnh 3 tại Ấp Long Trường 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự buổi Lễ có Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang, Ông Nguyễn Chí Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, đại diện Phòng giáo dục huyện Phụng Hiệp và Ban Giám Hiệu nhà trường.

Trong các năm qua, song hành với hoạt động kinh doanh, Agribank quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, tập trung đóng góp cho các lĩnh vực như: y tế, giáo dục, xây nhà cho người nghèo, xây trường… Từ năm 2011 đến nay, Agribank đã chi tài trợ riêng cho ngành giáo dục trên 41 tỷ đồng. Riêng Trường Tiểu học Long Thạnh 3 được xây dựng từ tháng 8/2019 đến nay, với tổng diện tích là 1.200 m2, bao gồm 7 phòng, 13 lớp học và các thiết bị dạy và học khác. Tổng kinh phí là 5 tỷ đồng do Agribank tài trợ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Lê Viết Quyền - Giám đốc Agribank Hậu Giang chia sẻ: “Công trình trường tiểu học Long Thạnh 3 tại ấp Long trường 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang là công trình mang lại nhiều ý nghĩa, góp phần giảm gánh nặng cho việc thiếu thốn cơ sở vật chất dạy và học tại trường tiểu học nơi đây, đồng thời cũng là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, góp phần đạt tiêu chuẩn trong các tiêu chí xã nông thôn mới tại địa phương”.

Ông Nguyễn Chí Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phụng hiệp, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Agribank, đặc biệt là Agribank Hậu Giang đã đem niềm vui to lớn cho thầy, trò và các bậc phụ huynh tại địa phương, đóng góp cải thiện cơ sở vật chất, tạo môi trường giảng dạy và học tập tốt hơn cho quý thầy, cô và các em học sinh nơi đây./.

                                                                                    Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang

Đang online: 1
Hôm nay: 114
Đã truy cập: 118447
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.