xem chi tiet tin tuc - Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Hậu Giang

 

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP BIDV (26/04/1957 – 26/04/2022), BIDV CHI NHÁNH HẬU GIANG TRAO XE CỨU THƯƠNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHÂU THÀNH A

Ngày 24-05-2022

Chiều ngày 20/5/2022, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), BIDV Chi nhánh Hậu Giang tổ chức trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Châu Thành A. Đến dự có các đồng chí: Ông Nguyễn Công Duy – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A, Ông Lê Văn Khởi – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành A.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Kim Oanh – PGĐ Chi nhánh nêu lên quan điểm chung của BIDV là bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh thì thực hiện trách nhiệm xã hội và mang lại lợi ích cho cộng đồng là sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà BIDV hướng tới. Cụ thể hóa chủ trương của Chính phủ về xã hội hóa lĩnh vực y tế, trong nhiều năm qua, BIDV cũng đã rất quan tâm và dành nguồn lực lớn để triển khai các chương trình, hoạt động an sinh xã hội lớn trong lĩnh vực y tế tại các địa phương trên cả nước. Năm 2022, tiếp nối những chương trình đã thực hiện, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập (26/4/1957 - 26/4/2022), BIDV đã trao tặng 65 xe cứu thương cho 63 tỉnh thành cả nước. Việc trao tặng 01 xe cứu thương cho Trung tâm y tế Huyện Châu Thành A, cùng đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng có tổng giá trị 1,2 tỷ đồng, BIDV Chi nhánh Hậu Giang với mong muốn cùng chung tay với địa phương chăm lo sức khỏe cộng đồng, trang bị những phương tiện, thiết bị hiện đại cho lĩnh vực y tế trong tỉnh.

Ông Lê Văn Khởi – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành A đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống BIDV đã dành món quà đặc biệt ý nghĩa cho ngành, đồng thời hứa sẽ sử dụng xe vào mục đích vận chuyển bệnh nhân, góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hoàng Anh - BIDV Hậu Giang


Đang online: 1
Hôm nay: 100
Đã truy cập: 125861
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.